CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN
Chương trình Hội viên của TTTM SENSE CITY mang lại nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn. Hãy tham gia ngay hôm nay để được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại và hưởng những quyền lợi của mình.
 
Quy tắc tính điểm: 10,000đ = 1 điểm mua hàng
 
Quy trình làm thẻ
1. Khách hàng mang theo hoá đơn mua hàng kèm theo CMND/passport đến quầy DVKH tại tầng 2 TTTM SENSE CITY để đăng ký cấp thẻ Hội viên.
2. Điền thông tin vào mẫu đăng ký Hội viên, ký xác nhận vào bản đồng ý cung cấp thông tin và nhận thẻ ngay tại quầy DVKH.
3. Chương trình chỉ áp dụng cho Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có hộ chiếu còn hiệu lực, và các tổ chức/doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh.
 
Quy định
1. Hoá đơn mua sắm tích lũy điểm chỉ có giá trị trong ngày.
2. Điểm trong thẻ không được chuyển nhượng cho người khác.
3. Thẻ là tài sản của TTTM SENSE CITY.
4. Khi Hội viên có yêu cầu thay đổi thông tin hồ sơ vui lòng liên hệ quầy DVKH để cập nhật thông tin mới nhất.
5. Ngày làm thủ tục nâng hạng thẻ từ 20 đến 25 hàng tháng.
6. Các quy định về ưu đãi và cấp độ thẻ sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của TTTM SENSE CITY.
7. Thẻ Hội viên có thời hạn là 02 năm (được tính từ khi phát sinh doanh số đầu tiên ở cấp độ Hội viên hiện hữu)
 
Hướng dẫn sử dụng
1. Trường hợp Hội viên quên mang thẻ, vui lòng liên hệ quầy DVKH để in mã số thẻ tạm trong ngày để được tích điểm trước khi thanh toán.
2. Chỉ có chủ thẻ mới được hưởng những quyền lợi từ điểm thưởng.
3. Tất cả điểm thưởng từ các chương trình khuyến mãi chỉ được sử dụng để đổi phiếu quà tặng nhưng không được sử dụng để nâng hạng thẻ.
4. Hội viên tích luỹ đủ 500 điểm sẽ được nhận phiếu quà tặng tương đương 50,000 đồng. Phiếu quà tặng được phát từ ngày 05 đến ngày 15 hàng tháng. Phiếu quà tặng được quy đổi từ điểm tích lũy và điểm thưởng khi thanh toán sẽ không được tích lũy điểm và tham gia các chương trình khuyến mãi khác.
5. Số điểm tương đương với phiếu quà tặng Hội viên đã nhận sẽ được tự động trừ vào tài khoản thẻ. Số điểm còn dư sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.
6. Khi đổi phiếu quà tặng, Hội viên cần mang thẻ Hội viên và CMND (hoặc passport) đến quầy DVKH để nhận phiếu. Phiếu quà tặng chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày phát hành.
7. Những nội dung của chương trình Membership có thể được thay đổi theo hoạt động kinh doanh của TTTM SENSE CITY.