⚡️ ⚡️ NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM 🛒🛒

⁉️ CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH MIỄN PHÍ TẠI SENSE CITY BẠN CÓ BIẾT ĐẾN CHƯA

💁‍♀️💁‍♂️ Ai cũng biết rằng Quầy Thông tin Sense City luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện để hỗ trợ cung cấp những thông tin cần thiết tới bạn. Tuy nhiên sẽ có những DỊCH VỤ TIỆN ÍCH hay ho mà bạn chưa biết tới đâu nhé.
🔖MIỄN PHÍ DỊCH VỤ SẠC ĐIỆN THOẠI.
Quý khách hàng được hỗ trợ sạc di động hoàn toàn miễn phí trong thời gian mua sắm tại Sense City. Hệ thống #Booth_sạc_đa_năng được cung cấp tại 3 tầng 1-2-3 của TTTM Sense City Phạm Văn Đồng.
🔖 DỊCH VỤ CHO MƯỢN XE LĂN / XE ĐẨY EM BÉ.
Để đem lại trải nghiệm mua sắm thoái mái, tại Quầy thông tin Sense City có cung cấp xe lăn/xe đẩy em bé miễn phí dành cho Quý khách hàng. Vui lòng liên hệ Quầy đặt tại cổng 5 – Tầng 1 của TTTM Sense City Phạm Văn Đồng.
🔖 DỊCH VỤ HỖ TRỢ TÌM ĐỒ THẤT LẠC.
Nếu bạn không may bị thất lạc đồ dùng của mình, Quầy Thông tin Sense City sẵn lòng hỗ trợ bạn. Các đồ dùng thất lạc sẽ được giữ cẩn thận tại bộ phận liên quan.
🔖 DỊCH VỤ GÓI QUÀ MIỄN PHÍ.
Dịch vụ “hot” nhất mùa lễ hội nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất. Quý khách hàng khi mua sắm tại các GIAN HÀNG HỘI VIÊN sẽ được hỗ trợ gói quà miễn phí nếu có nhu cầu.
🔖 WIFI MIỄN PHÍ.
Truy cập Wifi miễn phí tốc độ cao không giới hạn tại toàn bộ các khu vực công cộng trong Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng.
💖Luôn ưu tiên đem đến giá trị cho khách hàng. Việc của bạn là TẬN HƯỞNG CẢM XÚC MUA SẮM, mọi thứ cứ để SENSE CITY lo
———————————————-
🏠 TTTM SENSE CITY PHẠM VĂN ĐỒNG – TẦNG 1-2-3 TOÀ NHÀ GIGAMALL
📍 Địa chỉ: 240-242 Kha Vạn Cân (Phạm Văn Đồng), Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
☎ Hotline: 028 3622 3366
📍 Youtube: bit.ly/34oFjn5
🕑 Giờ Hoạt Động:
➡➡Thứ 2 – Thứ 6: 9:30 – 22:00
➡➡Thứ 7 – Chủ nhật: 9:00- 22:00