HÂN HOAN KHAI TRƯƠNG CHILAI THƯƠNG HIỆU NỘI NGOẠI THẤT VIỆT NAM 👏👏👏

Thành lập năm 1995 tại thành phố Hồ Chí Minh, ChiLai là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm nội và ngoại thất tại Việt Nam.

Ngay từ đầu, công ty đã thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp bằng cách lựa chọn những sản phẩm, thiết kế và giá cả phù hợp với người Việt Nam, từ đó đã có được sự tín nhiệm từ đa số khách hàng trong và ngoài nước. Với lĩnh vực kinh doanh tập trung chủ yếu vào nội thất, sản phẩm của công ty đa dạng từ sofa, salon, bàn ghế, giường ngủ… cho đến ván lót sàn, thảm, hoa trang trí.. và hầu hết nhu yếu phẩm cần thiết để hoàn thiện không gian cho tổ ấm gia đình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm nội và ngoại thất cho thị trường trong nước, trong những năm gần đây thương hiệu Chi Lai đã được biết đến bởi người tiêu dùng ở nước ngoài, và không ít các mặt hàng đã được xuất khẩu qua các nước lớn như Myanmar, Hongkong và thị trường Mỹ.

Giờ đây quý khách hàng không cần đi dâu xa xôi chỉ cần đến Ngay SENSE CITY PHẠM VĂN ĐỒNG sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, phong cách làm việc kỹ lưỡng sẽ thiết kế ngay cho quý khách một không gian gia đình riêng tư và độc nhất cho quý khách.

 

🏠 CHILAI  Tầng 3   TTTM SENSE CITY PHẠM VĂN ĐỒNG
—————————————————————

🏠 𝐓𝐓𝐓𝐌 𝐒𝐄𝐍𝐒𝐄 𝐂𝐈𝐓𝐘 PHẠM VĂN ĐỒNG – TẦNG 1 – 2 – 3 TÒA NHÀ GIGAMALL
📍Địa chỉ: 240-242 Kha Vạn Cân (Phạm Văn Đồng), Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

📍 https://www.facebook.com/sensecityphamvandong/
📍Website: http://sensecity.vn/ — tại Sense City Phạm Văn Đồng.