Mới đây, hình ảnh đầu tiên về TTTM Sense City Phạm Văn Đồng đã được hé lộ có phối cảnh tuyệt đẹp với lối kiến trúc hiện đại, thân thiện và tiện nghi. Trung tâm sẽ trở thành điểm nhấn của cảnh quang đô thị nơi đây và hứa hẹn mang lại một không gian mới cho khách hàng “Tận hưởng cảm xúc mua sắm”.

TTTM Sense City Phạm Văn Đồng tọa lạc tại Số 240-242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân), Thủ Đức, TP.HCM (Giao Đại lộ Phạm Văn Đồng và đường Số 20) dự kiến sẽ đưa vào hoạt động từ ngày 30/12/2018 và chính thức khai trương vào đầu năm 2019 với quy mô lên đến gần 35.000m2. Đây sẽ là Sense City đầu tiên tại TP.HCM và là thành viên thứ 4 trong hệ thống tại Cần Thơ, Bến Tre và Cà Mau. TTTM là sự hợp tác giữa Saigon Co.op và Khang Gia Land khai thác dự án Giga Mall có tổng diện tích trên 80.000m2 với quy mô 2 tầng hầm, 7 tầng nổi.

Sense City là nơi hội tụ đa dạng các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Nơi đây được tích hợp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ trong không gian mua sắm hiện đại sẽ giúp khách hàng thoải mái tận hưởng cảm xúc mua sắm và có những trải nghiệm mua sắm thú vị. Đặc biệt, bên trong Sense City Phạm Văn Đồng có đại siêu thị Co.opXtra, sẽ là nơi mang lại sự thuận tiện để mọi người và gia đình có thể vui chơi, giải trí, mua sắm, tiêu dùng hằng ngày tại đây.

TTTM Sense City Phạm Văn Đồng có vị trí tốt nhất của khu vực cửa ngõ khu đông bắc Sài Gòn. Đây không chỉ là một trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, chiếu phim, trò chơi, ăn uống và sự kiện văn hóa mà còn là một loại hình trung tâm thương mại kiểu mới của thành phố, là điểm nhấn duy nhất từ của ngõ đông bắc vào trung tâm thành phố.

Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện để sớm đưa vào phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng về vui chơi giải trí và mua sắm của các khách hàng trong khu vực cũng như lân cận.


2 australiaseconomic survival in the essay helper asian hcpronounce implicit force..