MỪNG SENSE CITY CÀ MAU TRÒN 5 TUỔI

🎈🎈 MỪNG SENSE CITY CÀ MAU TRÒN 5 TUỔI 🎈🎈
==========🎂🎂🎂===========
⏰⏰Vào lúc 18h30 ngày 30/04/2022 vừa qua, TTTM Sense City Cà Mau đã long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Sense City tròn 5 tuổi và chương trình RTTT “5 năm đồng hành và gắn kết”
🌟🌟Chương trình vinh dự được tiếp đón sự hiện diện của đại diện các cơ quan ban ngành, báo đài, khách mời, đại diện gian hàng thuê và khách hàng thân thiết của Sense City.
❤️❤️Với phương châm kinh doanh phục vụ tận tâm, đầy trách nhiệm đối với khách hàng, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm phong phú, tích hợp trong không gian mua sắm hiện đại và tiện nghi. Sense City Cà Mau đã trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy đối với người tiêu dùng trong địa bàn tỉnh.
🌹🌹Trong 5 năm qua, Sense City Cà Mau luôn là đơn vị tiên phong trong các phong trào thiện nguyện, các hoạt động vì an sinh xã hội.
🎉🎉Nhân sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 5. TTTM Sense City Cà Mau đã trao 20 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 5, TP Cà Mau.
💗💗Bên cạnh đó, Sense City Cà Mau xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách Hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, là sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan ban ngành tỉnh, TP. Cà Mau và UBND Phường 5. Sense City sẽ luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng những trải ghiệm dịch vụ tốt nhất.
✨✨Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa qua nhé!
Sense City – Tận hưởng cảm xúc mua sắm!
————-
🏩 TTTM Sense City Cà Mau
📍 Địa chỉ: Số 09 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
☎️Hotline: 02903.555.155; 0911.825.778
📲 Zalo: 0911.825.778

Vị trí: