CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH VIỆT NAM

🇻🇳🇻🇳 CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 🇻🇳🇻🇳
(2/9/1945 – 2/9/2021)
KỈ NIỆM 52 NĂM NGÀY MẤT CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
❤️ Ngày 2/9 như một mốc son chói lọi, như một “chứng nhân lịch sử” dù thời gian đã trôi qua nhưng những chiến tích vẻ vang của dân tộc vẫn còn mãi với thời gian, với bản tuyên ngôn bất hủ mà các thế hệ sẽ không thể nào quên.
🔴 Cuộc đời 79 mùa xuân của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Trong ngày này, toàn dân cùng thể hiện lòng tôn kính và sự biết ơn đến Người cũng như hướng đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đối với sự nghiệp cách mạng của toàn dân tộc.
💪 Tinh thần ngày 2-9 bất diệt chính là khởi nguồn cho dòng chảy của tinh thần yêu nước mạnh mẽ trong lòng con dân nước Việt, là tiền đề quan trọng để đất nước can trường.
🔥 Đại lễ Quốc Khánh lần thứ 76 này, chúng ta sẽ tiếp tục mừng chiến thắng lịch sử của ông cha bằng quyết tâm đồng sức, đồng lòng vượt qua khó khăn chiến thắng đại dịch; bằng sự san sẻ cộng đồng, “nhường cơm sẻ áo”, “lá lành đùm lá rách”; bằng tinh thần trách nhiệm với đất nước; bằng sự đồng lòng toàn dân, nhất trí, sát cánh cùng nhau trong gian khó.
“Mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam ta
Tưng bừng Đại lễ dân ở nhà
Chung tay chống dịch với ̀5K
Cảnh giác thực hiện không lơ là
Quân nhân, y tế nguyện xông pha
Chung sức, chung lòng chống “Cô Na”
Vì vạn trái tim chung mái nhà
Quyết thắng Đại Dịch, Việt Nam ta
🇻🇳🇻🇳 Sẽ luôn có một đất nước Việt Nam kiên cường như thế: Một Việt Nam của những người dân đã, đang và sẽ luôn cùng nhau làm nên kỳ tích. 🇻🇳🇻🇳
💪 SENSE CITY – CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID – 19 💪
—————————————————————–
🏠TTTM SENSE CITY PHẠM VĂN ĐỒNG – TẦNG 1-2-3 TÒA NHÀ GIGAMALL
📍Địa chỉ: 240 – 242 Kha Vạn Cân (Phạm Văn Đồng), Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Vị trí: