GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU SENSE CITY

Nơi đâu mọi giác quan của bạn sẽ được nâng niu chăm sóc cùng lúc?

Cảm nhận sợi vải khi mua sắm một mẫu thời trang mới, tận hưởng mùi hương các loại mỹ phẩm cao cấp, mãn nhãn sau khi thưởng thức một bộ phim mới với công nghệ 3D và hệ thống âm thanh nổi, tưng bừng cùng bạn bè và gia đình trong buổi tiệc vui với vô số lựa chọn trong khu ẩm thực,… Bạn sẽ được tận hưởng mọi cảm xúc tuyệt vời ấy, tại trung tâm thương mại Sense City.

Chuỗi trung tâm thương mại SENSE CITY được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí theo xu hướng phát triển tất yếu của xã hội, Sense City được tích hợp đa dạng các ngành hàng và dịch vụ trong không gian hiện đại, mang đến những trải nghiệm phong phú, giúp khách hàng thoải mái “tận hưởng cảm xúc mua sắm” vui vẻ và hạnh phúc.

Sense City là nơi duy nhất mang lại sự thuận tiện để bạn và gia đình có thể vui chơi, giải trí, mua sắm, và tiêu dùng hàng ngày cùng lúc.

Với bề dày kinh nghiệm tích lũy trong công nghệ quản lý trung tâm thương mại, Sense City được định hướng trở thành chuỗi trung tâm thương mại hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên nghiệp từ qui trình đến phong cách phục vụ, Sense City là nơi mang lại cho bạn những trải nghiệm phong phú và thú vị từ các sản phẩm, dịch vụ mua sắm, tiêu dùng và giải trí tại đây.

SENSE City BẾN TRE cam kết luôn đồng hành và mang đến sự hài lòng cho cả khách hàng và đối tác kinh doanh bằng thái độ chuyên nghiệp tận tâm, và đam mê phục vụ.