SENSE CITY – HELLO SUMMER 2022 TÍCH TEM ĐỔI QUÀ

✨✨SENSE CITY – HELLO SUMMER 2022✨✨
                                ⛱⛱ TÍCH TEM ĐỔI QUÀ – NHẬN NGAY TRAVEL BOX🏝🏝
👍 Mở đầu Tháng 5 – Tháng #Hội_viên thật hoành tráng cùng Sense City và chào đón Sự #Trở_lại lợi hại hơn xưa của chương trình ưu đãi lớn nhất mùa hè TÍCH TEM ĐỔI QUÀ – HELLO SUMMER.
🔥 Hàng trăm QUÀ TẶNG cực hot cùng những vật phẩm không thể nào chất hơn đang chờ bạn rinh về.
🔖TỪ NGÀY 01/05 – 31/07/2022🔖
✅Khách hàng tham gia sẽ được nhận một PHIẾU TÍCH TEM
✅Với mỗi hóa đơn mua sắm tại 3 tầng 1-2-3 TTTM Sense City trị giá từ 500.000đ KH sẽ tích lũy được 1 tem.
✅Khách hàng tích lũy đủ số lượng tem sẽ có thể đổi được TRAVEL BOX tương ứng.
✨Cụ thể✨
1️⃣ Tích 05 tem ➡️ Travel Gift 1 – 1 Gối tựa cổ  Sense City
2️⃣ Tích 10 tem ➡️ Travel Gift 2 – 1 Dù Sense City
3️⃣ Tích 20 tem ➡️ Mini Travel Box 1 – 1 Nón bảo hiểm Sense City
4️⃣ Tích 30 tem ➡️ Mini Travel Box 2 – 1 Bình giữ nhiệt Lock&Lock Sense City
5️⃣ Tích 40 tem ➡️ Vip Travel Box 1 – 1 Balo Sense City
6️⃣ Tích 50 tem ➡️ Sense City Travel Box 2 – 1 Vali Sense City
🔖 Lưu ý 🔖
 • Áp dụng cho khách hàng Hội viên Sense City có Hóa đơn mua sắm tại các gian hàng thuộc 3 tầng 1-2-3 TTTM Sense City Phạm Văn Đồng – Tòa nhà Gigamall. Khách hàng tham gia chương trình đổi hóa đơn mua sắm thành tem tích lũy, tích lũy đủ số lượng tem đạt mức nhận thưởng có thể đổi thành quà tặng miễn phí.
 • Không áp dụng cho hóa đơn tại các gian hàng: Co.opXtra, PNJ, PNJ Wacth, SJC, Thế Giới Kim Cương, Fancy Times, Tân Tân Watch, Top Ten, Sky Watch, Doji, Okinawa, Boss-Poognsan, Oppo, Frico
 • Tem hợp lệ là tem do Sense City phát hành, có hình ảnh logo của thương hiệu và có đóng dấu giáp lai trên tem. Thẻ tích tem hợp lệ là thẻ chính thức do Sense City phát hành, nguyên vẹn, không chắp vá, không phai mờ.
 • Điều kiện tham dự:

+ Khách hàng Hội viên Sense City mua sắm hóa đơn từ 500.000 đồng có thể đổi tem tích lũy tương ứng mỗi 500.000 đồng được 01 tem tích lũy. Giá trị thanh toán hợp lệ không bao gồm phần tiền thanh toán bằng cash voucher hoặc chiết khấu thương mại.

+ Khách hàng được nhận tối đa 10 tem tích lũy trên 01 hóa đơn hợp lệ.

+ Không áp dụng cộng gộp hóa đơn với ngành thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện và ngành hàng khác thanh toán qua cash; số lượng tem hợp lệ được tính trên từng hóa đơn riêng lẻ

+ Được áp dụng cộng gộp hóa đơn với ngành F&B; số lượng tem hợp lệ được tính bằng tổng các hóa đơn riêng lẻ cộng gộp được xuất trong cùng ngày

+ Được phép cộng gộp nhiều thẻ tích tem. Sau khi đổi quà, các thẻ tích tem đã đổi quà được hủy, khách tham gia chương trình nhận thẻ mới tích lại từ đầu.

 • Tem tích lũy phải lấy ngay trong ngày, ngay sau khi vừa thanh toán theo đúng số lượng trên mỗi hóa đơn. Các hóa đơn khác ngày sẽ không được chấp nhận để đổi tem.
 • Trong trường hợp khách hàng đổi hàng hóa với các hóa đơn đã tham gia nhận tem, khách hàng phải chấp nhận hủy số lượng tem đã nhận tương ứng với giá trị tiền bị giảm xuống.
 • Trong trường hợp khách hàng hoàn trả hàng: Khách bắt buộc hoàn đúng số lượng tem được nhận tương ứng với giá trị hàng hóa hoàn trả.
 • Trong trường hợp khách hàng đã nhận quà tặng: khi khách hàng hoàn trả sản phẩm phải chấp nhận hủy số lượng tem tương ứng giá trị hàng hoàn trả, do đó khách hàng phải hoàn trả lại quà tặng và nhận lại số lượng tem tương ứng còn lại sau khi trừ đi giá trị hóa đơn hoàn trả.
 • Nếu khách hàng không thể hoàn trả tem với bất kỳ lí do nào, khách hàng phải trả phí 50.000 cho mỗi tem được nhận.
 • Không áp dụng đổi trả đối với sản phẩm quà tặng, trừ trường hợp có lỗi từ nhà sản xuất.
 • Khách hàng Hội viên Sense City khi tham gia chương trình “Hello Summer” vẫn được tích điểm theo quy định của chương trình Hội viên.
 • Khách hàng đăng ký mới chương trình Hội viên phải thực hiện đăng ký trước khi mua sắm để đủ điều kiện tham gia chương trình.
 • Mỗi phiếu tích tem chỉ được sử dụng để đổi một gói quà tặng tương ứng
 • Trong mọi trường hợp phát sinh tranh chấp, quyết định của Sense City được xem là quyết định cuối cùng.

 


Vị trí: Tầng 1 - 2 - 3